CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ CÂY ONPLAZA - 0932.144.888
Banner 12

Cách lựa chọn mẫu đồng hồ cây cho căn hộ chung cư

Trong các căn hộ chung cư, đồng hồ cây không chỉ là một thiết bị để xem giờ. Nó còn còn là một vật phẩm trang trí đẹp mắt. Với mẫu đồng hồ cây phù hợp, bạn có thể tạo ra một không gian sống ấm cúng, thẩm mỹ. Tuy nhiên, việc chọn mẫu đồng hồ cây cho căn hộ chung cư có thể gặp một số khó khăn. Trong bài viết này, Onplaza sẽ chia sẻ với bạn những lời khuyên. Giúp bạn lựa chọn được một mẫu đồng hồ cây phù hợp với căn hộ của mình.

Tiêu chí lựa chọn đồng hồ cây cho căn hộ chung cư

Mẫu đồng hồ cây đẹp sẽ giúp không gian căn hộ trở nên sang trọng, tạo cảm giác thư thái. Tuy nhiên, việc lựa chọn một mẫu đồng hồ cây cần phụ thuộc vào một vài tiêu chí sau:

Căn hộ có diện tích phòng khách 20-25m2

Với căn hộ chung cư có diện tích phòng khách từ 20-25m2. Bạn nên cân nhắc các yếu tố sau khi lựa chọn mẫu đồng hồ cây:

  • Để đồng hồ không làm cho không gian phòng khách trở nên quá tải. Bạn nên chọn một mẫu đồng hồ cây có kích thước vừa phải. Một mẫu đồng hồ cây máy điện tử có bề ngang từ 40-60cm sẽ phù hợp với diện tích phòng khách như vậy.

Đồng hồ cây DH07 tân cổ điển phong cách châu Âu

Mẫu đồng hồ cây phong cách hiện đại có bề ngang 40-60cm phù hợp căn hộ nhỏ

  • Bạn nên chọn một mẫu đồng hồ cây phù hợp với phong cách trang trí của căn hộ. Nếu căn hộ có phong cách hiện đại, bạn nên chọn đồng hồ cây có thiết kế đơn giản. Nếu căn hộ có phong cách cổ điển, bạn nên chọn đồng hồ có thiết kế sang trọng, cổ điển.
  • Nên chọn đồng hồ cây được làm từ vật liệu chất lượng, đảm bảo sự bền đẹp, an toàn. Một số vật liệu thường được sử dụng để làm đồng hồ cây là gỗ, pha lê và nhựa.
  • Bạn có thể chọn đồng hồ cây có màu sắc phù hợp với gam màu chủ đạo của căn hộ. Nếu căn hộ có gam màu: trắng, đen, xám, bạn có thể chọn đồng hồ cây có màu tương tự. Nó sẽ tạo ra sự hài hòa và cân đối cho không gian. Nếu căn hộ có màu sáng, nổi bật, bạn có thể chọn đồng hồ màu tương phản, tạo điểm nhấn.

Căn hộ có diện tích phòng khách khoảng 30m2

Khi chọn đồng hồ cây cho căn hộ chung cư có diện tích phòng khách khoảng 30m2. Bạn cần cân nhắc kích thước của đồng hồ để phù hợp với không gian phòng khách của bạn.

Nếu phòng khách của bạn có trần cao, bạn có thể chọn một chiếc đồng hồ cây lớn hơn. Chọn đồng hồ cao từ 1,8 – 2m để tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách. Nếu phòng khách của bạn có trần thấp, bạn nên chọn một chiếc đồng hồ cây nhỏ hơn. Chọn đồng hồ cao từ 1,5 – dưới 1.8m để không làm không gian phòng khách trở nên chật chội.

Đồng hồ cây DH06 kiểu dáng vũ điệu chim phượng hoàng

Lựa chọn mẫu đồng hồ cây phụ thuộc vào chiều cao của trần

Ngoài kích thước, bạn cũng nên cân nhắc phong cách của đồng hồ cây. Chọn đồng hồ cây phù hợp với phong cách trang trí của căn hộ chung cư của bạn. Nếu bạn có một căn hộ hiện đại, thì nên chọn đồng hồ cây đơn giản, có khung kim loại. Nếu bạn muốn tạo một không gian ấm cúng hơn, thì có thể chọn đồng hồ cây với khung gỗ.

Tóm lại, với diện tích phòng khách khoảng 30m2, bạn có thể chọn một chiếc đồng hồ cây có chiều cao từ 1,5 – 1,8m, với phong cách và màu sắc phù hợp với không gian phòng khách của bạn. Xem các mẫu đồng hồ cây đẹp tại đây <<

Đồng hồ cây vuông, móc mỏ, vân gỗ hương đỏ DH34

Mẫu đồng hồ cây gợi ý cho căn hộ có diện tích phòng khách khoảng 30m2

Căn hộ thông tầng

Khi chọn đồng hồ cây cho căn hộ chung cư thông tầng, bạn cần cân nhắc không chỉ kích thước của đồng hồ mà còn vị trí đặt của nó để tạo ra điểm nhấn và thu hút sự chú ý của các vị khách khi đến chơi nhà.

  • Chọn đồng hồ cây phù hợp với không gian và diện tích căn hộ của bạn. 
  • Chọn kiểu dáng đồng hồ cây phù hợp với phong cách trang trí của căn hộ của bạn. 
  • Đồng hồ cây có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, pha lê hoặc nhựa. Tùy thuộc vào phong cách trang trí của bạn, bạn có thể chọn chất liệu phù hợp.
  • Bạn cần xác định vị trí đặt đồng hồ cây trong căn hộ của bạn. Đảm bảo đồng hồ phù hợp với không gian và không gây cản trở cho các hoạt động khác.

Tùy thuộc vào vị trí đặt của đồng hồ cây trong căn hộ thông tầng của bạn, để lựa chọn kích thước phù hợp. Căn hộ thông tầng thường có diện tích lớn, nên quý khách có thể lựa chọn các mẫu đồng hồ cây có kích thước lớn cao tầm khoảng trên 2m để làm nổi bật không gian nội thất.

Đồng hồ cây gỗ mun hoa máy cơ cổ DH27 3 tạ mạ vàng 24k

Đồng hồ cây gỗ hương DH65 phong phong cách tân cổ điển sang trọng

Mẫu đồng hồ cây gợi ý cho căn hộ thông tầng

Trong căn hộ chung cư hiện đại, đồng hồ cây không chỉ là vật dụng để quản lý thời gian. Mà còn là một vật trang trí mang đến sự sang trọng và độc đáo cho không gian sống. Với nhiều kiểu dáng, chất liệu và tính năng khác nhau, bạn có thể tùy chọn một chiếc đồng hồ cây cho căn hộ chung cư của mình, và tạo nên một không gian sống đẹp và lý tưởng.

Không thể bỏ lỡ: Cách phối đồng hồ cây với nội thất cho nhà bạn thêm sang

Nếu cần tìm mua đồng hồ cây đẹp giá tốt, liên hệ ngay với chúng tôi qua:

Cửa Hàng Đồng Hồ Cây Onplaza

Số 27, ngách 32, ngõ 76 An Dương, Q.Tây Hồ, Hà Nội

Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

SĐT: 0932 144 888 – 024 39 555 888

Mail: donghocayonplaza@gmail.com

Website: https://donghocay.com.vn

Tư vấn miễn phí (24/7) 0932144888

0
Would love your thoughts, please comment.x