CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ CÂY ONPLAZA - 0932.144.888
Banner 12

Đặt đồng hồ để bàn hướng nào tốt?

Tại sao cần đặt đồng hồ để bàn đúng hướng?

Đặt đồng hồ để bàn hướng nào tốt? Nên đặt đồng hồ để bàn vị trí nào? Nếu để đồng hồ tại vị trí thích hợp sẽ giúp cho hạnh phúc gia đình thêm ấm êm và hạnh phúc, tài lộc dồi dào, sức khỏe an khang. Vậy liệu bạn đã biết cách lựa chọn vị trí đặt đồng hồ như thế nào để tốt cho phong thủy chưa?

Ý nghĩa của vị trí đặt đồng hồ để bàn trong phong thủy

Thông thường, mục đích chính để treo hoặc đặt đồng hồ chủ yếu là để xem giờ giúp sắp xếp thời gian hợp lý hoặc để trang trí cho không gian nhà thêm đẹp. Tuy vậy, đa phần mỗi người đều không biết rằng, trong phong thủy, đồng hồ có tác động không hề nhỏ. Nếu như đặt đồng hồ tại vị trí phù hợp sẽ giúp cho gia đình thêm ấm êm, dư giả và hạnh phúc và không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như vận mệnh của các thành viên.

Khi đặt đồng hồ để bàn tại phòng làm việc và phòng ngủ cần phải chú ý về vị trí đặt hướng đặt. Nếu như đặt không đúng hướng còn có thể mang lại những điều không tốt cho cả nhà. Chẳng hạn như mẫu đồng hồ để bàn này đặt tại vị trí cuối giường hoặc đầu giường đều gây nên những ảnh hưởng suy nghĩ tiêu cực, còn tại phòng làm việc sẽ khiến mang đến cảm giác bức bối, khó chịu và stress.

Đặt đồng hồ để bàn vị chỉ nào tốt

Đồng hồ đặt bàn tại vị trí nào thì sẽ tốt

Trong nghiên cứu về phong thủy hiện đại, những tiếng kêu của kim đồng hồ và tiếng báo giờ sẽ có tác dụng chính là giúp mang đến sự hứng khởi, làm cho cuộc sống thêm phần thăng hoa. Vì thế, nên đặt đồng hồ để bàn tại vị trí trung tâm phòng khách là thích hợp nhất. Tuy nhiên, sẽ rất bất lợi đối với phòng khách có vị trí đặt đồng hồ tại hướng đối diện, không những sẽ làm gây nhiễu loạn khí trong nhà mà còn từ hướng tốt sẽ trở thành hướng xấu. Dưới đây là một số chia sẻ về cách đặt đồng hồ để bàn đúng dành cho các gia chủ.

Chọn kiểu đồng hồ nào và bố trí đặt như thế nào là tốt nhất?

Có thể nói, các kiểu dáng đồng hồ hiện nay khá phong phú và đa dạng giúp cho việc lựa chọn đồng hồ để bàn dễ dàng hơn nhưng thiết kế đồng hồ để bàn quả lắc vẫn là tối ưu hơn cả. Bên cạnh việc mang đến một vẻ đẹp cổ điển và sang trọng để giúp gia chủ đón tài lộc thì đồng hồ có chuyển động “động” như vậy mới tốt.

– Đặt đồng hồ theo hướng Đông – Đông Nam: Đây là 2 hướng thuộc mệnh Mộc, phù hợp nhất với những màu sắc xanh lá cây, xanh lục để làm chủ đạo. Lựa chọn những kiểu đồng hồ để bàn theo hình vuông mang đến ý nghĩa cát lợi, rất tốt cho tài vận cũng như sức khỏe gia đình. Cách đặt đồng hồ để bàn đúng theo phong thủy hướng Đông-Đông Nam tốt nhất là dành cho người tuổi Thân.

– Đặt đồng hồ theo hướng Nam: Là hướng của mệnh Hỏa, phù hợp nhất với kiểu đồng hồ có màu tím, cam, đỏ làm chủ đạo. Thiết kế đồng hồ đặt bàn có hình 8 góc là thích hợp nhất. Nên đặt đồng hồ để bàn vị trí này cho người tuổi Mùi, chú ý sao cho thật ngay ngắn và vững chãi nhé.

Tham khảo: Địa chỉ tin cậy bán đồng hồ để bàn châu âu đẹp tại Hà Nội

Kiểu đồng hồ để bàn hình hộp đẹp

 Đồng hồ để bàn phù hợp hướng Đông-Đông Nam

– Đặt đồng hồ theo hướng Tây Nam-Đông Bắc: Phù hợp nhất là kiểu màu sắc của mệnh Thổ như màu vàng, màu cà phê. Cũng tương tự như phong thủy đồng hồ hướng Đông và Đông Nam thì tốt nhất gia chủ nên chọn loại đồng hồ có thiết kế cân đối, vuông vắn. Nên đặt đồng hồng để bàn vị trí này cho người tuổi Dậu, tuổi Ngọ là tốt nhất.

Chọn màu đồng hồ để bàn phù hợp không gian

Đồng hồ để bàn kiểu đứng hình chữ nhật phù hợp hướng Tây Bắc

– Đặt đồng hồ theo hướng Tây Bắc: Dành cho những gia chủ thuộc mệnh Kim có tuổi là tuổi Mão, tuổi Dần, tuổi Sửu…Những gam màu phù hợp là màu trắng, màu vàng. Thiết kế đồng hồ có mặt hình tròn sẽ mang đến sự tròn đầy, toàn vẹn.

Chọn màu đồng hồ hợp với mệnh hướng

Đồng hồ đặt bàn nói riêng và đồng hồ nói chung đều là sự tượng trưng cho dòng thời gian đang chảy, đối nghịch hoàn toàn với sự vĩnh cửu và trường thọ. Vì thế, tốt nhất nên đặt đồng hồ tại vị trí không quan trọng, nơi không có nhiều tầm nhìn. Đặc biệt là sẽ thật bất lịch sự nếu như dùng đồng hồ để làm quà tặng cho người lớn tuổi.

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng bạn sẽ biết cách đặt đồng hồ để bàn đúng tại những vị trí phù hợp nhất, đúng hướng nhất.

 

 

 

 

 

Tư vấn miễn phí (24/7) 0932144888

0
Would love your thoughts, please comment.x