LƯU GIỮ TRỌN VẸN KHOẢNG KHẮC THỜI GIAN

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ CÂY, TỦ CỔ, TREO TƯỜNG VÀ ĐỂ BÀN – Website donghocay.com.vn là đơn vị chuyên giới thiệu các sản phẩm liên quan đến đồng hồ cây, đồng hồ để bàn, đồng hồ treo tường cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, trực thuộc Công ty TNHH On Plaza Việt Pháp cung cấp thông tin về các sản phẩm nội thất với hơn hàng trăm mặt hàng phụ kiện trang trí và nội thất khác nhau.

Cửa hàng đồng hồ là một trong những mảng kinh doanh lớn của Onplaza Việt Pháp. Sở hữu đội ngũ số lượng nhân viên đông đảo cùng mặt hàng đa dạng phong phú như giường, tủ quần áo, kệ tivi, tiểu cảnh, trầm hương, gỗ lũa, đồng hồ,…Việt Pháp luôn trở thành trung tâm khi khách hàng có nhu cầu mua sắm đồ trang trí hoặc vật dụng trang trí.

Tầm nhìn

Cửa hàng đồng hồ cây, tủ cổ, treo tường và để bàn ra đời với hoài bão là sẽ tạo nên một bước đột phá mới trong lĩnh vực sưu tập và mua đồng hồ để trang trí nội thất, xây dựng giúp khách hàng có thể mua sắm tiện lợi, an toàn cùng những sản phẩm đồng hồ đạt chất lượng cao, được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam hoặc nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới giúp mang đến sự yên tâm, hài lòng khi khách hàng theo đuổi đam mê về đồng hồ cây. Đặc biệt Công ty TNHH On Plaza Việt Pháp luôn đặt mục tiêu là trở thành hệ thống phân phối bán lẻ số 1 tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực trang trí nội thất và phụ kiện đi kèm.

Sứ mệnh 

Onplaza Việt Pháp mang đến sự thoải mái, hài lòng, sẵn sàng phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng từ những khách hàng bình dân nhất, ít quan tâm đến đồ nội thất đến những khách hàng cao cấp, hạng sang. Từ đó, chúng tôi hướng đến việc xây dựng văn hóa tiêu dùng văn minh, tiện lợi nhất tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến cơ hội mới để các nhà sản xuất đồ gỗ nội địa có cơ hội mở rộng mẫu mã sản phẩm, mở rộng thị trường cũng như chất lượng sản phẩm, mang đến một môi phát triển nội thất hiệu quả, lành mạnh. Đồng nghĩa với việc, công ty sẽ thúc đẩy cao hơn nữa sự phát triển về dịch vụ, sản phẩm của lĩnh vực bán lẻ đồ nội thật trang trí của Việt Nam.

Giá trị phát triển cốt lõi và bền vững

Cửa hàng https://donghocay.com.vn chúng tôi xác định mục tiêu phát triển chính là luôn trung thành cùng những giá trị cốt lõi vốn có từ khi thành lập công ty để luôn trở thành sự lựa chọn hàng đầu tư phía người tiêu dùng. Qua đó, mang đến cho khách hàng những lợi ích như:

– Phục vụ dịch vụ chất lượng tốt nhất.

– Đảm bảo sản phẩm luôn đa dạng, phong phú cùng chất liệu cao cấp, độc đáo, thích hợp với nhiều xu hướng khác nhau.

– Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn, thanh toán an toàn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí.

– Tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình 24/7

HOTLINE: 0932.144.888 – 024.39.555.888 – 024.32.666.777

ZALO: 0932.144.888

ĐỊA CHỈ:

Phòng Trưng Bày Hàng & Bảo Hành: số 27, ngách 32, ngõ 76 An Dương, Q.Tây Hồ, Hà Nội. OTO Đỗ Cửa, Xem Hàng Mẫu 24h/7

Kết Bạn ZALO số 0932.144.888

TELL: 0932.144.888 – 024.39.555.888 – 024.32.666.777

 

Tư vấn miễn phí (24/7) 0932144888