CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ CÂY ONPLAZA - 0932.144.888
Banner 12

Giá ruột máy đồng hồ cây tại Hà Nội bao nhiêu?

Trên thị trường Hà Nội hiện nay có khá nhiều cửa hàng bán đồng hồ cây nhưng không phải cửa hàng nào cũng bán máy đồng hồ cây và giá máy đồng hồ cây cũng không cố định. Vì thế, việc tìm hiểu bảng giá trước khi mua máy đồng hồ cây là hoàn toàn cần thiết.

Giá máy đồng hồ cây khoảng bao nhiêu?

Máy đồng hồ cây được phân thành hai loại: máy đồng hồ cây cơmáy đồng hồ cây điện tử. Do đó, khi mua máy đồng hồ cây, khách hàng cũng cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin về dòng máy hoạt động trong chiếc đồng hồ cây nhà mình cũng như xuất xứ của dòng máy để người bán hàng lấy sản phẩm phù hợp.

Kho máy đồng hồ cây cơ cổ của Đức, Pháp

Đối với giá ruột máy đồng hồ cây cơ

Ruột máy đồng hồ cơ có nhiều chi tiết, máy móc nhỏ có liên kết với nhau để có thể vận hành trơn tru. Những linh kiện máy móc này khá nhỏ và phức tạp, khó kiếm, là hàng xa xỉ nên ruột máy thường khá đắt. Thông thường, giá bán ruột máy đồng hồ cây cơ sẽ khoảng từ 2 triệu đồng trở lên. Thậm chí, một số loại giá máy đồng hồ cây còn được định giá theo thương hiệu như Kienzle, Hermle, Kieninger, Junghans…nên khá đắt, có thể lên tới hàng chục triệu đồng.

Giá máy đồng hồ cây điện tử đẹp giá rẻ tại hà nội

Một bộ phận trong bộ chuyển động của hệ máy cơ

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách sử dụng và lắp đặt đồng hồ cây đơn giản

Mới quý khách tham khảo 2 mẫu máy cơ cho dòng đồng hồ cây máy cơ được nhiều khách hàng của chúng tôi lựa chọn:

Đối với giá máy đồng hồ cây điện tử ( Quazt)

Giá bán ruột đồng hồ cây máy điện tử thường rẻ hơn so với ruột đồng hồ cây máy cơ do có sự cấu tạo đơn giản hơn. Máy đồng hồ cây điện tử chủ yếu được nhập khẩu từ Hàn Quốc bởi độ bền cao và hoạt động tốt.

Mức giá bán ruột máy đồng hồ cây điện tử phổ biến nhất trên thị trường hiện nay khoảng từ 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng. Nếu so sánh với giá mua vỏ đồng hồ cây thì rẻ hơn rất nhiều lần.

Chia sẻ kiến thức về giá máy đồng hồ cây điện tử đẹp rẻ

 Một số chi tiết trong bộ phận chuyển động của hệ máy cơ

Mách bạn địa chỉ bán máy đồng hồ cây uy tín tại Hà Nội 

Địa chỉ bán máy đồng hồ cây đảm bảo tại Hà Nội ở đâu? Dẫu rằng những chiếc đồng hồ Đức, Mỹ, Hàn Quốc hay các loại đồng hồ cây khác có độ bền cao nhưng không có nghĩa là nó sẽ trường tồn cùng thời gian. Dù bạn có bảo quản cẩn thận như thế nào thì có lúc nó vẫn cần phải bảo dưỡng, sửa chữa hoặc phức tạp hơn là khi bộ máy bị khô dầu, han gỉ, các chi tiết trong bộ máy đồng hồ đã bị mòn, chết không chạy được nữa.

Tại Việt Nam, sau một thời gian dài bị lắng xuống thì giờ đây ngành đồng hồ cây lại có xu hướng quay trở lại, nhất là trong khoảng 2 năm trở lại đây. Các cửa hàng bán đồng hồ cây hay cửa hàng bán ruột máy đồng hồ cây mọc lên rất nhanh. Đó là chưa kể đến những người bán máy đồng hồ online theo hình thức cá nhân.

Đồng hồ cây đẹp tại Onplaza Việt Pháp

Onplaza nơi bán đồng hồ cây cổ điển châu âu đẹp uy tín tại Hà Nội

Để có thể tìm thấy địa chỉ bán máy đồng hồ uy tín vẫn còn hiếm khiến cho nhiều người lâm vào tình trạng “ tiền mất tật mang”, tệ hại hơn là mua về không dùng được, thay xong không hoạt động được phải bỏ đi. Với tư cách là những người trong ngành, Onplaza Việt Pháp luôn tìm hiểu những thông tin phản hồi từ phía khách hàng sau khi mua đồng hồ, ruột máy đồng hồ cây. Chúng tôi tự tin cung cấp các dòng máy đồng hồ cây tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất dành cho quý khách hàng.

Các dòng máy này sau khi nhập về đều có giấy tờ nhập khẩu, số hiệu rõ ràng hoặc các thông tin liên quan để khách hàng thoải mái tìm hiểu. Dù bạn đang ở Hà Nội hay bất cứ đâu, chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi, bạn sẽ nhận được lời khuyên cùng sự lựa chọn chính xác nhất.

CÔNG TY NỘI THẤT ONPLAZA
Địa chỉ: số 27 ngách 32 ngõ 76 An Dương, Tây Hồ, Hà Nội
Website: https://donghocay.com.vn
Fanpage: facebook.com/noithatonplaza
Email: noithatonplaza@gmail.com
Hotline: 0932.144.888 – 024.39.555.888

Tư vấn miễn phí (24/7) 0932144888

0
Would love your thoughts, please comment.x