CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ CÂY ONPLAZA - 0932.144.888

ĐIỀU KHOẢN MUA HÀNG TẠI DONGHOCAY.COM.VN

Chúng tôi là Cửa Hàng Đồng Hồ Cây, Tủ Cổ, Treo Tường Và Để Bàn có trụ sở tại số 27 ngách 32 ngõ 76 An Dương Tây Hồ Hà Nội

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:

Hướng dẫn sử dụng web 

– Người đủ khả năng mua hàng là người tối thiểu trên 18 tuổi, có khả năng chịu trách nhiệm về hành vi mua hàng theo quy định của pháp luật. Trường hợp dưới 18 tuổi phải có sự giám sát của người giám hộ, cha mẹ.
– Khách hàng sẽ được cấp giấy phép sử dụng để mua sắm hàng hóa trong điều khoản quy định.
– Nghiêm cấm sử dụng sản phẩm, bài viết, hình ảnh trên website của chúng tối để kinh doanh buôn bán với bên thứ 3 mà chưa được sự đồng ý bằng văn bản.
– Website có mục đích cung cấp thông tin sản phẩm, tất cả các nhận xét trên website là nhận xét của khách mua hàng, không phải của chúng tôi.
– Quý khách đã đăng ký tài khoản nếu có sự thay đổi về thông tin vui lòng cập nhật ngay trên webiste, khách hàng truy cập website có trách nhiệm với tài khoản, mật khẩu của mình trên website.
– Chúng tôi sẽ gửi các thông tin thay đổi về website, nếu không muốn tiếp nhận qua email khách hàng có thể từ chối ở đường link gửi kèm trong mail.

Ý kiến khách hàng

– Tất cả các nội dung trên website là tài khoản của Onplaza, nếu phát hiện các thông tin giả mạo, chúng tôi sẽ khóa tài khoản.

Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

– Quý khách hàng đặt hàng trực tiếp trên website của chúng tôi, sau khi quý khách hoàn thành các bước đặt hàng online, quý khách sẽ nhận được thông tin đơn hàng qua email, vì vậy quý khách vui lòng cung cấp chính xác địa chỉ email, kiểm tra lại đơn hàng nếu có sai sót báo lại ngay cho chúng tôi.

– Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia chính xác

– Điều khoản trên chỉ áp dụng đối với các sản phẩm hàng sẵn như đồng hồ cây, đồng hồ gỗ, đồng hồ tân cổ điển( những sản phẩm cho đặt hàng, có sẵn), còn đối với các sản phẩm đồng hồ cổ, đồng hồ tủ cổ săn tìm ở châu âu không áp dụng đặt hàng qua website.

Hình thức thanh toán

– Cửa hàng đồng hồ cây, tủ cổ, treo tường và để bàn cung cấp các hình thức thanh toán sau: thanh toán tiền mặt khi nhận hàng, thanh toán thẻ quốc tế, thanh toán nội địa.

-Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong 3 hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng.

Chương trình khuyến mãi

– Với mong muốn mang lại nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng, chúng tôi Cửa hàng đồng hồ cây, tủ cổ, treo tường và để bàn thường xuyên mang đến cho các khách hàng thân thiết những ưu đãi tốt nhất thị trường. Thời gian khuyến mãi tính từ thời điểm khách đặt hàng và chuyển khoản, tùy vào từng chương trình có thể áp dụng mua online, trực tiếp hoặc oder.
– Thông tin chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật trên website và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước cho khách hàng.
– Cửa hàng đồng hồ cây, tủ cổ, treo tường và để bàn có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều kiện của chương trình khuyễn mãi mà không thông báo đến khách hàng.

Mã giảm giá

– Hình thức chiết khấu giảm giá tại Cửa hàng đồng hồ cây, tủ cổ, treo trường và để bàn dành cho khách hàng có thể giảm 1 phần hoặc toàn bộ giá trị của đơn hàng.
– Một đơn hàng chỉ áp dụng 1 mã giảm giá, quý khách sẽ nhận được thông tin chi tiết về điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá kèm theo,tuy nhiên để đảm bảo tính công bằng chúng tôi xin từ chối những đơn hàng mua hàng với số lượng nhiều, mua đi bán lại.
– Cửa hàng đồng hồ cây, tủ cổ, treo tường và để bàn có quyền từ chối gia hạn các mã giảm giá, voucher đã hết không thỏa mãn điều kiện tham gia các CTKM của chúng tôi.

Khu vực giao hàng

Cửa hàng đồng hồ cây, tủ cổ ,treo tường và để bàn giao hàng trên toàn quốc với các sản phẩm do chính công ty phân phối.

Các sản phẩm do các đơn vị thành viên phân phối khu vự giao hàng sẽ được cập nhật theo từng khu vực.

Về giá cả

Giá cả sản phẩm được niêm yết tại Cửa Hàng Đồng Hồ Cây, Tủ Cổ, Treo Tường Và Để Bàn là giá bán cuối cùng đã bao gồm chưa thuế Giá trị gia tăng (VAT) + chưa tính phí vận chuyển. Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được thông báo rõ khi quý khách đặt hàng.
Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng.

Thông tin sản phẩm

Cửa Hàng Đồng Hồ Cây, Tủ Cổ, Treo Tường Và Để Bàn cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải.
Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì chúng tôi đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả.

Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng

Cửa Hàng Đồng Hồ Cây, Tủ Cổ, Treo Tường Và Để Bàn hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…
Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi để được giải đáp.

Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Thanh toán an toàn và tiện lợi 

Mọi khách hàng tham giao dịch tại Cửa Hàng Đồng Hồ Cây, Tủ Cổ, Treo Tường Và Để Bàn qua thẻ tín dụng quốc tế đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa (xem chi tiết tại điều khoản “Quy định về bảo mật” được nêu ở trên). Qua đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng quý khách lưu ý các chi tiết sau:

Chỉ sử dụng trang web có chứng chỉ thanh toán an toàn.
Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán tại Cửa Hàng Đồng Hồ Cây, Tủ Cổ, Treo Tường Và Để Bàn; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, quý khách vui lòng thông báo cho Cửa Hàng Đồng Hồ Cây, Tủ Cổ, Treo Tường Và Để Bàn biết để có thể hỗ trợ kịp thời.
Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát

Giao kết giao dịch tại Cửa Hàng Đồng Hồ Cây, Tủ Cổ, Treo Tường Và Để Bàn

– Khách hàng khi mua sắm tại Cửa Hàng Đồng Hồ Cây, Tủ Cổ, Treo Tường Và Để Bàn phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Cách 1: Thanh toán trước online qua thẻ tín dụng (Visa, Master card..):

Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;
Bước 3: Chúng tôi kiểm tra, xác nhận đơn hàng và chuyển hàng;
Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;
Cách 2: Thanh toán sau:

Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
Bước 2: Chúng tôi xác thực đơn hàng;
Bước 3: Chúng tôi xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
Bước Chúng tôi chuyển hàng;
Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán
Cách 3 : Thanh toán trực tiếp khi mua hàng tại các showroom ( tiền mặt hoặc thẻ).

Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại Cửa Hàng Đồng Hồ Cây, Tủ Cổ, Treo Tường Và Để Bàn
– Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng .
Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó theo quy định của chính sách đổi trả hàng .
Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin thương mại tại Cửa Hàng Đồng Hồ Cây, Tủ Cổ, Treo Tường Và Để Bàn
– Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Cửa Hàng Đồng Hồ Cây, Tủ Cổ, Treo Tường Và Để Bàn Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng Cửa Hàng Đồng Hồ Cây, Tủ Cổ, Treo Tường Và Để Bàn, Cửa hàng có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

Thông báo cho Cửa Hàng Đồng Hồ Cây, Tủ Cổ, Treo Tường Và Để Bàn qua đường dây nóng .

Trả lại hàng hoá

đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.
Giải quyết tranh chấp
– Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tạiCửa Hàng Đồng Hồ Cây, Tủ Cổ, Treo Tường Và Để Bàn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

Quy định chấm dứt thỏa thuận

– Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của Cửa Hàng Đồng Hồ Cây, Tủ Cổ, Treo Tường Và Để Bàn thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

Những quy định khác

– Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại Cửa Hàng Đồng Hồ Cây, Tủ Cổ, Treo Tường Và Để Bàn

Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui lòng tham khảo bộ phận chăm sóc khách hàng.

Để được hỗ trợ trực tiếp mời khách hàng gọi điện theo số hotline và theo dõi các kênh mạng xã hội của chúng tôi:

https://about.me/donghocay

https://www.facebook.com/donghocayonplazavp

https://dong-ho-cay.business.site/

https://www.flickr.com/people/donghocay

https://www.buzzfeed.com/donghocay

https://weheartit.com/donghocay

https://www.behance.net/donghocay

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tư vấn miễn phí (24/7) 0932144888