CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ CÂY ONPLAZA - 0932.144.888
Banner 12

Hướng đặt đồng hồ cây phòng thờ để hút tài lộc, tránh đại hung

Phòng thờ là nơi trang nghiêm, nơi thể hiện lòng tôn kính của con cháu đối với ông bà tổ tiên. Cũng chính vì thế mà việc chọn hướng, vị trí đặt các món đồ trong căn phòng này luôn cần được đề cao. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng donghocay.com.vn tìm hiểu cách đặt đồng hồ cây trong phòng thờ hợp phong thủy và hút được nhiều tài lộc nhất nhé!

Hướng đặt đồng hồ cây trong phòng thờ hợp phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, nguyên tắc chung khi đặt đồng hồ cây trong phòng thờ là đặt theo hướng của bàn thờ. Tức các phương như phương Bắc, phương Đông song cũng phải căn cứ vào một số yếu tố khác thì mới có thể chọn được hướng mang đến đại cát.

Khi chọn hướng đặt đồng hồ cây ở phòng thờ, các chủ nhân cần đặc biệt lưu ý rằng, dù là ngôi nhà có kiểu kiến trúc nào đi chăng nữa (nhà truyền thống, nhà chung cư, nhà tầng,…) thì đồng hồ cây, đồng hồ gỗ cây cũng phải được đặt ở vị trí trang trọng nhất, phù hợp phong thủy, thể hiện lòng thành kính với ông bà tổ tiên.

Hơn nữa, tùy thuộc vào bản mệnh của gia chủ mà hướng đặt đồng hồ cây trong phòng thờ cũng có sự khác biệt. Ví dụ, gia chủ mệnh Đông tứ trạch thì nên đặt đồng hồ ở hướng Bắc, Nam, Đông Nam hoặc Đông. Trường hợp gia chủ mệnh Tây tứ trạch thì nên đặt đồng hồ cây theo hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây hay Đông Bắc.

Ngoài ra, trong việc lựa chọn hướng để đặt đồng hồ cây tại phòng thờ cũng cần tuân thủ một số nguyên tắc chung. Bởi đồng hồ cây cũng được xem là một trong những vật phẩm phong thủy, hướng đặt đồng hồ phải nhìn ra hướng tốt so với tuổi của gia chủ. Bên cạnh những điều trên, khi chọn hướng đặt đồng hồ cây trong phòng thờ, gia chủ cần lưu ý một số điểm sau:

  • Không đặt đồng hồ ở hướng Ngũ quỷ (ví dụ hướng Đông Bắc).
  • Không đặt đồng hồ ở hướng Tây Nam và nhìn về hướng Đông Bắc.
  • Ngược lại, không đặt đồng hồ ở hướng Đông Bắc và nhìn về Tây Nam.
 

Hướng và vị trí đặt đồng hồ cây trong phòng thờ vô cùng quan trọng

Có thể quý khách quan tâm:

Nên đặt đồng hồ cây trong văn phòng như thế nào?

Các tiêu chí chọn đồng hồ cây cho phòng khách

Các vị trí đặt đồng hồ cây trong phòng thờ

Với những căn nhà ở thành phố, nên đặt phòng thờ ở tầng trên cùng để tránh khói hương làm ố vàng trần nhà – Điều khiến cả chủ nhân và khách ghé thăm đều cảm thấy ngột ngạt. Chính vì thế mà đồng hồ cây cũng cần được đặt ở những vị trí cao, đảm bảo sự tôn nghiêm và trang trọng.

hình ảnh lắp đặt hoàn thiện của bộ máy đồng hồ cơ quý hiếm nhập khẩu đức

Trong phòng thờ, đồng hồ cây cần được đặt ở vị trí gần ban thờ để đảm bảo sự tôn nghiêm

Nếu đặt đồng hồ cây ở sai vị trí trong phòng thờ có thể tác động lớn tới phong thủy và mang đến luồng khí xấu cho cả gia đình. Trái lại, nếu là vị trí “đắc địa” thì cả gia đình sẽ có cuộc sống an yên, hạnh phúc với tài lộc thịnh vượng và vô vàn những điều may mắn tốt lành. Vì thế, khi chọn vị trí đặt đồng hồ cây trong phòng thờ hãy đặc biệt lưu ý những điều trên nhé! 

Nếu quý khách cần được tư vấn thêm về lựa chọn đồng hồ hay cách đặt đồng hồ hợp phong thủy cho phòng thờ, phòng khách có thể liên hệ với chúng tôi thông qua:

Cửa hàng đồng hồ cây Onplaza

Số 27, ngách 32, ngõ 76 An Dương, Tây Hồ, Hà Nội.
Tel: 0932 144 888 – 02439 555 888

Twitter

Facebook

Pinterest

https://www.blurb.com/user/donghocay

https://ok.ru/donghocay

 

Tư vấn miễn phí (24/7) 0932144888

0
Would love your thoughts, please comment.x