CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ CÂY ONPLAZA - 0932.144.888

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

HÌNH THỨC BẢO MẬT

Là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh nội thất nội thất Onplaza có nhiều chính sách bảo mật tối đa lợi ích, quyền lợi, thông tin của khách hàng.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng nội thất Onplaza

Các chính sách bảo mật của Onplaza Việt Pháp là công cụ hữu hiệu nhất để chúng tôi:

– Tiếp nhận các thông tin khách hàng
– Xử lý các phát sinh khi có vấn đề về hàng, chính sách bảo hành, đồi trả
– Thực hiện các bước để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng
– Đảm bảo thông tin cá nhân của khách hàng, cam kết không tiết lộ, không bán thông tin cá nhân của khách hàng cho đơn vị thứ 3.

Note: Trong quá trình thu thập, lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng, chúng tôi sẽ chỉ dùng tên, các thông tin liên quan đến chính sách bảo mật. Các chính sách bảo mật của chúng tôi được áp dụng cụ thể như sau:

1. Thu thập thông tin cá nhân

Đây là bước cơ bản để chúng tôi lưu giữ thông tin của bạn cho các đơn hàng phát sinh lần sau, chúng tôi sẽ thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin vào các vụ việc bảo hành, đổi trả hàng.

Các thông tin cá nhân được thu thập bao gồm: Danh hiệu (nếu có), tên, giới tính, năm sinh, email, điạ chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc tài khoản ngân hàng nhằm:

– Xác minh và thực hiện các giao dịch trực tuyển
– Kiểm toán việc tải dữ liệu từ web
– Cải thiện bố cục, nội dung trang website, điều chỉnh phù hợp với người dùng.
– Gửi thông tin sản phẩm, các chương trình khuyến mãi nếu khách hàng không từ chối.

Thông tin này hoàn toàn được bảo mật và được xử lý bởi các đại lí mạng lưới quốc tế, bởi vậy mọi thông tin được an toàn tuyệt đối, hóa đơn mua hàng, các sản phẩm đã mua sẽ được gửi chi tiết vào email khách hàng đăng ký, không gửi cho đơn vị thứ 3.

Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về bất kì sai xót nào về lỗi phát sinh từ sai mật khẩu hay sai tài khoản.

2. Điều lệ khác và thông tin cá nhân

Trong một số trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng có thể được đưa ra để phục vụ một số nghiên cứu, đánh giá thị trường nhưng đây là hoạt động nội bộ, không làm ảnh hưởng đến thông tin khách hàng.

Trong trường hợp có các câu hỏi được chuyển đến email quý khách có thể từ chối không tham gia, mọi câu trả lời của quý khách cam kết không chuyển cho bên thứ 3.

Trong quá trình lưu trữ thông tin cá nhân quý khách có thể nhận được thông tin về thay đổi tên miền website, địa chỉ, sản phẩm, bản tin… các thông tin nằm trong danh mục phục vụ khách hàng. Nếu quý khách không muốn nhận các thông tin này vui lòng nhấn vào từ chối email chúng tôi gửi đến.

3. Bảo mật

Đây là quy định quan trọng nhất của chúng tôi và được thực hiện rất nghiêm túc, chúng tôi có mọi biện pháp về an ninh để ngăn chặn các nguy cơ truy cập trái phép hoặc trái pháp luật làm mất mát, hủy hoại thiệt hại cho thông tin của bạn.

– Thu thập dữ liệu trên website https://donghocay.com.vn : Thu thập trên máy chủ an toàn, các máy chủ này sẽ được dùng tường lửa để bảo vệ.

– Thu thập qua thẻ thanh toán điện tử: Mã hóa bằng secure Socket (SSL) Trong trường trường hợp lỗi trên toàn hệ thống SSL sẽ gây khó khăn cho các hacker muốn giải mã thông tin từ quý khách.

Trong một số trường hợp để bảo đảm an toàn chúng tôi sẽ yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân, giấy tờ chứng minh thông tin cá nhân.

Lưu ý:

– Không đưa các chứng từ, thông tin thanh toán với bất kì ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu mất mát trong việc trao đổi thông tin tài khoản của cá nhân quý khách qua internet hoặc email mà không liên quan đến chúng tôi.
– Không sử dụng bất kì chương trình, công cụ, hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống làm thay đổi cấu trúc dữ liệu.
– Nghiêm cấm phát tán, truyền bá, cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống.

4. Quyền lợi khách hàng

– Yêu cầu được truy cập vào dữ liệu cá nhân
– Yêu cầu chỉnh sửa lại mọi sai sót của dữ liệu mà không mất phí
– Bất cứ khi nào đều được phép yêu cầu ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân.

 

Tư vấn miễn phí (24/7) 0932144888